Bếp từ Canzy giá rẻ chất lượng tốt không

Tổng qua về thương hiệu bếp từ Canzy

Canzy là thương hiệu thiết bị nhà bếp ra đời khá sớm tại Việt Nam khi làn sóng bếp điện từ mắt đầu tràn vào từ những năm 2007. Được biết Canzy ngay từ đầu đã đi theo hướng nhập linh kiện lắp ráp những sản phẩm giá rẻ bình dân để chiếm lĩnh thị trường số đông. Đa số các sản phẩm của Canzy có giá rất rẻ được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

Ngoài các dòng sản phẩm bếp từ, bếp điện Canzy còn có các sản phẩm máy hút mùi, máy sấy bát, vòi chậu chất lượng tốt cũng rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đơn giản dễ sử dụng và dễ dàng thay thế linh kiện. Có khá nhiều hệ thống đại lý phân phối lớn và người tiêu dùng sử dụng sản phẩm Canzy trong vòng hơn chục năm qua. Trong đó bepvinhphuc.com cũng là đại lý bán bếp từ Canzy tại Vĩnh Phúc cung cấp các sản phẩm của thương hiệu chính hãng Canzy

Nguồn gốc xuất xứ bếp Canzy

Các sản phẩm mang thương hiệu Canzy được phân phối bởi công ty CPTMXNK- Mê Linh. Ban đầu các sản phẩm Canzy chủ yếu được nhập khẩu từ Trung quốc với giá thành rẻ để cạnh tranh. Tuy nhiên về sau như đại đa số các thương hiệu khác tại Việt Nam. Canzy chuyển sang mô hình sản xuất dưới dạng OEM (công nghệ nguyên gốc) linh kiện được nhập về từ những nước có ngành công nghiệp bếp điện phát triển gồm: Tây Ban Nha, và Italia, Malaysia ngoài ra cũng có một số mã được nhập từ Đức và Thái Lan, TQ.

Những sản phẩm nhà bếp được thiết kế mẫu mã sau đó đặt linh kiện của các hãng chuyên sản xuất thiết bị như Kính Schott Ceran, EuroKera (K+), Ceramic. Mâm nhiệt bo mạch EGO , Copreci-Eika lắp ráp kiểm tra chất lượng độ bền tính năng hoàn thiện sau đó đưa ra thị trường qua các kênh phân phối. Các sản phẩm bếp Canzy có đủ giấy chứng nhận xuất xứ CO theo tiêu chuẩn nhập khẩu

Hình ảnh mẫu bếp cao cấp Canzy-CZ-BMIX65i

Các sản phẩm của thương hiệu Canzy

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng cho người tiêu dùng Canzy đã nghiên cứu hợp tác với các nhà cung ứng linh kiện cho ra đời các dòng sản phẩm chủ đạo như:

 Bếp điện từ:  Canzy coi bếp từ là sản phẩm chủ lực chính để đẩy mạnh nghiên cứu mẫu mã sản xuất quảng bá bán hàng. Ở cùng một phân khúc sản phẩm các mã của Canzy có giá thành rẻ so với các hãng khác, nhưng tính năng, chất lượng vẫn luôn đảm theo tiêu chuẩn kiểm tra trước khi đưa ra thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm mua và sử dụng được lâu dài.

Các phân khúc Bếp Canzy:

Trên thị trường hiện nay Canzy không có những sản phẩm cao cấp nổi tiếng như Bosch, Teka nhưng ở phân khúc tầm trung và giá rẻ so với một số thương hiệu làm hàng OEM như Chefs, Taka, Faster, Lapoliz thì hãng Canzy không hề tỏ ra lép vế về chất lượng vì Canzy cũng có nhiều mã sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu với hệ thống đại lý rộng rãi dịch vụ bảo hành tốt.

Phân khúc giá rẻ: có giá dao động từ trên 3 triệu đồng cho đến 8 triệu đồng có các mã như sau: Canzy CZ-900GB, CZ 800 GB, CZ-3002SS, CZ-200SS ,CZ-400 2GB, CZ-66B, CZ EI02, CZ 06I. Canzy CZ 400-2EGB, CZ 38DT,

Phân khúc tầm trung: có giá dao động từ trên 8 triệu đồng cho đến 14 triệu đồng có các mã như sau: Canzy CZ-228, CZ-226, CZ 600-2GIB, CZ 500-MH, CZ 800-GB, CZ 200 SS, CZ 600-2GIB, CZ 67P, CZ 86P, Canzy CZ 67GH. Canzy CZ 935, CZ ES23, CZ 601S.

Phân khúc cao cấp:  có giá dao động từ trên 14 triệu đồng cho đến 23 triệu đồng có các mã như sau: Canzy CZ-72IBS, CZ Mix834, CZ 999DHI, CZ – BM720T, CZ-922, Canzy CZ QD02, CZ BM721T, Luxury Canzy CZ-72IBS, Canzy CZ 702 Mix, CZ 313IH, CZ 640, CZ QD03.

Hình ảnh mẫu bếp cao cấp Canzy

Công suất chủng loại bếp Canzy:

Bếp Canzy có nhiều dòng sản phẩm nên đủ các mức công suất từ 1400W cho đến 2300W/một vùng nấu, tổng công suất bếp lớn nhất có lên đến 7500W. Canzy cũng có đủ các loại Bếp từ đơn, bếp từ đôi, bếp từ 2 , 3, 4 vùng nấu cùng các dòng bếp điện từ kết hợp khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu gia đình

Tính năng bếp Canzy:

Bếp Canzy có nhiều phân khúc nên được thiết kế với nhiều tính năng thông minh như: Nấu nhanh booster, hẹn giờ nấu, tạm dừng, cảnh báo nhiệt dư, Inverter tùy theo giá thành và xuất xứ nhưng nhìn chung bếp Canzy hội tụ đủ những tính năng hiện đại nhất của sản phẩm bếp từ cần có ngày nay.

Chế độ bảo hành hậu mãi sản phẩm bếp Canzy

Canzy áp dùng chế độ bảo hành sản phẩm từ 2 đến 3 năm tùy mã sản phẩm, được bảo hành tại nhà tại các địa phương thông qua các đại lý bán hàng hoặc gửi về trng tâm hãng BH. Sản phẩm lỗi kỹ thuật trong 7 ngày đầu sử dụng được đổi bếp mới 100%.

Nên chọn bếp từ Cazny nào?

Như giới thiệu Canzy có rất nhiều mã sản phẩm trải rộng ở nhiều phân khúc. Với kinh nghiệm bán hàng và thử nghiệm nhiều sản phẩm bepvinhphuc.com xin gợi ý một số sản phẩm nên mua nhất của Canzy như: Canzy CZ-226, Canzy CZ-228, Canzy CZ 900GB, Canzy CZ 600-3GIA,

Hình ảnh mẫu bếp bán chạy Canzy-CZ 226

Lời kết: Cuối cùng bạn hãy tìm đến các cửa hàng uy tín và địa chỉ tin cậy để lựa chọn những sản phẩm bếp điện từ chính hãng có chất lượng tốt nhất. Bếp Vĩnh Phúc đang trưng bày và phân phối rất nhiều mẫu bếp từ, bếp điện của các thương hiệu nổi tiếng khác để khách hàng tham quan thử sản phẩm có thể kể đến những thương hiệu như: Munchen, Tomate, Giovani, Pramie, Lorca, Arber, Binova, Cata, Chefs, Bosch…Hãy liên hệ với bepvinhphuc.com qua các số hotline để nhận được tư vấn chon mua bếp từ và nhận hỗ trợ sớm nhất.

Issue: 15:30,08/10/10/2019

Bản quyền thuộc Bepvinhphuc.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.