CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH- ĐỔI TRẢ

Xin chào Quý khách hàng thân mến!

Dựa trên 5 quan điểm xuyên suốt trong phương châm hoạt động của Bepvinhphuc.com chúng tôi đưa ra chính sách bảo hành cho khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

 • Khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào được bán ra tại Bepvinhphuc.com quý khách hàng sẽ nhận được “Phiếu Bảo Hành” của các hãng phân phối  hoặc “Hóa Đơn Bán Hàng” cửa hàng (trong trường hợp hóa đơn được coi như phiếu bảo hành). Quý khách vui lòng giữ lại để tiện cho việc bảo hành hoặc đổi trả hàng nếu có phát sinh.sau này
 • Chúng tôi cam kết bảo hành chính hãng, bảo hành trong thời gian của hãng.các sản phẩm của khách hàng khi được bảo hành sẽ được gửi trả về hãng sản xuất để kiểm tra bảo hành , thay thế linh kiện chính hãng theo tiêu chuẩn nếu có lỗi hoặc hư hỏng.Thời gian bảo hành sẽ tùy thuộc theo thực tế lỗi của thiết bị có thể bảo hành trong một tuần và tối đa là 30 ngày để từ ngày chúng tôi nhận được sản phẩm bảo hành từ khách hàng.
 • Với phương châm đem đến niềm vui & hạnh phúc cho khách hàng bằng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo chúng tôi cam kết trong thời gian bảo hành nếu khách có nhu cầu Bếp Vĩnh Phúc sẽ hỗ trợ cho khách hàng mượn một thiết bị bếp từ đơn hoặc đôi dùng tạm tại nhà đến khi bảo hành xong cho khách hàng, đây làchính sách bảo hành đặc biệt duy nhất được áp dụng tại Vĩnh phúc, thậm trí là toàn quốc.

Xin lưu ý các trường hợp không được bảo hành: 

 • Quá thời gian ghi trên Phiếu bảo hành,ghi trên hóa đơn mua hàng.
 • Phiếu bảo hành bị rách,bị tẩy xóa hoặc không xác định được mã số sản phẩm ghi trên phiếu
 • Sản phẩm bị hỏng hóc do lỗi của người sử dụng như thiên tai, cháy nổ..vv..
 • Sản phẩm đã bị tự ý tháo cạy sửa chữa không đúng qui định

+ Quý khách hàng có thể gửi thông tin phản hồi -khiếu nại về các lỗi sản phẩm cần bảo hành cho Bepvinhphuc.com .Tất cả những khiếu nại của quý khách sẽ được giải quyết nhanh chóng, đầy đủ trên quan điểm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với tinh thần hợp tác của các bên, đảm bảo tính công bằng cho các bên liên quan.

 Chính sách đổi –trả hàng

+ Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng, Bepvinhphuc.com sẽ đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay do lỗi của nhà sản xuất

 Sản phẩm chỉ được đổi trong các trường hợp sau:

 • Sản phẩm mua mới trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất bán. Khách hàng mua trực tuyến, thời gian được tính từ ngày khách nhận được sản phẩm.
 • Sản phẩm không bị cũ, xước, biến dạng và thỏa mãn các điều kiện bảo hành.

Trường hợp không chấp nhận đổi hoặc trả sản phẩm 

 • Sản phẩm bị lỗi hỏng do người sử dụng gây ra.
 • Qúy khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm đã mua
 • Sản phẩm không có trưng bày tại cửa hàng mà khách hàng yêu cầu đặt mua về nhưng không ưng ý mẫu mã (không có lỗi gì)

Chú ý: Khách hàng xem kỹ sản phẩm trước khi đặt mua, tránh việc phải đổi trả sản phẩm nội dung này bepvinhphuc.com cũng ghi rất rõ trong Phiếu bán hàng.

Ban quản trị

Bếp Vĩnh Phúc