GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Bếp Vĩnh Phúc là một trong những đơn vị đầu tiên đưa các sản phẩm thiết bị nhà Bếp – phòng tắm chất lượng cao về thị trường Vĩnh Phúc. Các nhân sự chủ chốt có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Bếp- nội thất tắm tại HN & HCM, chúng tôi thành lập hệ thống mới nhằm đáp ứng nhu cầu tại chỗ đã và đang không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Bếp -Nội thất phòng tắm tại khu vực Vĩnh Phúc, từng bước xây dựng lòng tin đối với khách hàng bằng những sản phẩm tinh tế, vượt trội cả về chất lượng ,mẫu mã và giá cả.

Hồ sơ năng lực: Bếp Vĩnh Phúc phát triển trên 2 lĩnh vực hoạt động chính nhằm đáp ứng nhu cầu các sản phẩm thiết bị nhà bếp và nội thất phòng tắm của khách hàng:

– Cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu/Châu Á gồm Đức, Tây Ban Nha, Ý, Nhật Bản, TQ, Thái Lan với nhiều thương hiệu và dòng sản phẩm bếp từ/hút mùi/lò nướng của các hãng lớn như: Bosch, Teka, Muchen, Tomate, Chefs, Hafale,Cata, Malloca,Electrolux, Giovani, Pramie,Lorca, Arber.

– Tư vấn – Thiết kế – Thi công lắp đặt các sản phẩm nội thất phòng tắm theo yêu cầu như các phòng xông hơi Khô-Ướt, bồn xục massage, bồn nằm ngâm của các thương hiệu lớn như hãng Daros, Govern, Nofer-EuroKing, Amazon, Brother,

Hình thành phát triển

Ngày 28 tháng 10 -2018 được thành lập và khai trương cửa hàng thứ nhất tại địa chỉ số 86A-Chu Văn An –Liên Bảo-Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc được đông đảo khách hàng quan tâm ủng hộ, mua sản phẩm, chỉ sau 1 tháng chính thức hoạt động đã có hàng trăm sản phẩm được bán ra.

Tháng 11-2018 xây dựng một phòng trưng bày thứ hai chuyên bày các sản phẩm Nội thất phòng tắm tại số 54 – Hà Văn Chúc- Liên Bảo-Vĩnh Yên.

Ngày 28 tháng 11 -2018 ra mắt website Bếp Vĩnh Phúc thứ nhất với tên miền https://bepvinhphuc.vn đươc cậm nhật nhiều sản phẩm và thông tin giới thiệu sản phẩm

Ngày 28 tháng 05 -2019 ra mắt website Bếp Vĩnh Phúc thứ hai với tên miền https://bepvinhphuc.com chuyên sâu hơn về các sản phẩm cao cấp và những bài viết tư vấn chuyên sâu về bếp-nội thất.

Quan điểm kinh doanh:

Dựa trên 5 quan điểm xuyên suốt:

Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, coi khách hàng là trọng tâm

Đem đến hạnh phúc cho khách hàng thông qua cung cấp sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo

Xây dựng cửa hàng hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả

Duy trì phát triển và không ngừng mở rộng hoạt động lâu dài tại Vĩnh Phúc

Hướng tới trở thành cửa hàng chuyên Bếp -Nội thất phòng tắm số 1 tại Vĩnh Phúc

Cam kết với khách hàng và tôn chỉ hành động

Tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp nhất

Bán sản phẩm chính hãng

Giá thành cạnh tranh nhất

Giao hàng thời gian nhanh nhất

Service bảo hành đầy đủ nhất

Phương châm hoạt động

Với phương châm kinh doanh: BẾP-VĨNH PHÚC “Ngọn lửa tình yêu” chúng tôi cam kết phục vụ mọi nhu cầu khắt khe nhất trong lĩnh vực NHÀ BẾP-NỘI THẤT PHÒNG TẮM với mong muốn đem đến hạnh phúc cũng như ngọn lửa tình yêu cho gia đình cho quý khách hàng thông qua sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Được xây dựng trên mô hình kinh doanh hiện đại khoa học tiết kiệm chi phi nên hệ thống Bếp Vĩnh Phúc có giá cả hết sức cạnh tranh so với những siêu thị lớn có chi phí mặt bằng cao, nhân sự tốn kém,bên cạnh đó chúng tôi có chế độ bảo hành tận nhà trong khu vực Vĩnh phúc và các khu vực đặt showroom sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Hãy đến với Siêu thị nhà Bếp Vĩnh Phúc để được hưởng những ưu đãi lớn và dịch vụ tuyệt vời. Hoặc quý khách truy cập tại địa chỉ Website: http://bepvinhphuc.com Fanpage bepdientuvinhphuc để có thể tham khảo những mẫu sản phẩm bếp từ mới nhất của các hãng chúng tôi đang cung cấp cùng những bài viết tư vấn mua và sử dụng sản phẩm.

HOLINE 1: 0972.735.698

HOLINE 2: 0966.057.866 

Bếp Vĩnh Phúc