Mâm nhiệt Copreci là gì?

Mâm nhiệt Copreci là gì?

Bếp điện, bếp từ được cấu thành từ hai phần chính là mặt kính chịu nhiệtmâm nhiệt kết hợp bo mạch điểu khiển. Sản phẩm bếp chính hãng trên thế giới phần linh kiện chủ yếu được cung cấp bởi hai tập đoàn nổi tiếng gồm hãng E.G.O High tech của Đức chuyên cho các dòng bếp trung và cao cấp được đánh giá là hàng đầu cho bếp. Kế đến là hãng Copreci (Copreci &Eika) của Tây Ban Nha cũng được đánh giá rất cao về kỹ thuật và độ tin cậy, ưu điểm của dòng này là bo mạch được thiết kế đơn giản hơn hãng EGO, dễ sửa chữa thay thế có giá thành phù hợp. Hãng Copreci cũng đã và đang là bạn hàng, nhà cung cấp linh kiện uy tín cho thương hiệu bếp hàng đầu của Đức là Bosch- Siemens.

Mời các bạn cùng Bếp Vĩnh Phúc dành thời gian tìm hiểu mâm nhiệt Copreci là gì? quá trình hình thành và phát triển thương hiệu, ứng dụng vào các sản phẩm bếp chất lượng cao nào nhé.

Một cuộc hội thảo trao đổi kỹ thuật của hãng Copreci-Eika 

Phần I: Lịch sử hãng Copreci– Eika

Thành lập và phát triển:

 • 1963 – Một nhóm gồm 40 người bắt đầu xây dựng hãng Copreci “Hợp tác chính xác” bằng cách sản xuất vòi gas và van an toàn điện từ cho bếp, lò sưởi và nồi hơi phục vụ nhu cầu nội địa tại Tây Ban Nha.
 • 1970  – Copreci sản xuất máy bơm động cơ đầu tiên được phát triển hoàn toàn tại Copreci.
 • 1975  – Copreci có số lượng nhân viên của Copreci vượt qua 900 người,
 • 1980 – Copreci xuất khẩu 70% các sản phẩm của mình, có nghĩa là cần thiết để phát triển một mạng lưới bán hàng bao gồm các chi nhánh và đại lý thương mại.
 • 1988 – Copreci sản xuất cảm biến áp suất đầu tiên cho dự án không gian Arianne.

Mở rộng nhà máy ra thế giới:

 • 1989 – Copreci thành lập công ty ở Mexico, lần đầu tiên Corporación Mondragon mở trụ sở nhà máy ra nước ngoài, đánh dấu bước phát triển vượt bậc
 • 1991 – Copreci trở thành công ty công nghiệp đầu tiên ở xứ Basque và thứ bảy ở Tây Ban Nha đạt được chứng nhận AENOR-AFAQ chung. Copreci CZ được thành lập tại Dvorce (Cộng hòa Séc).

Đoạt các giải thưởng:

 • 1992 – Copreci đạt giải thưởng Hoàng tử Felipe cho Chất lượng, Giải Bạc Qeen và sau đó là Giải thưởng Vàng Gold Qeen cho chất lượng từ Euskalit.
 • 1993 – Copreci đã được trao giải thưởng Vàng Vàng Q bởi Bosch-Siemens trong ba năm liên tiếp (1991, 1992, 1993).
 • 1994 – Copreci được tích hợp vào Bộ phận Linh kiện của Corporación Mondragon, cùng với các hợp tác xã khác sản xuất linh kiện điện gia dụng và thiết bị điện. (đây là thời điểm hai tên Copreci được ghép vơi Eika thành Copreci-Eika)
 •  2000 – Copreci Các hob cảm ứng đầu tiên đi vào sản xuất. Đến nay, Copreci là nhà sản xuất cảm ứng độc lập hàng đầu thế giới.
 • 2003 – Copreci mở ở Thổ Nhĩ Kỳ với một nhà máy mới ở Gebze.
 • 2004 – Copreci đầu tư ở Trung Quốc với một nhà máy ở Chu Hải. Copreci Aretxabaleta có được OSHAS 18001 (Giấy chứng nhận an toàn và sức khỏe nghề nghiệp)
 • 2007 – Copreci giới thiệu các sáng kiến ​​lần đầu tiên kết hợp gas và điện, nấu ăn thông minh, áp dụng cho các vòi gas tích hợp và “remotion”, điều khiển từ xa cho máy sưởi gas.
 • 2009 – Copreci ra mắt hệ thống “cảm ứng xanh” ECOOK, một hệ thống cảm ứng hiệu quả cho phép bạn quản lý mức tiêu thụ năng lượng hợp lý (các dòng bếp Tomate hiện áp dụng)
 • 2010 – Copreci phát triển máy bơm thoát nước BLDC mới với công nghệ Brushless.
 • 2012 – Copreci (Aretxabaleta) mở rộng .

Một bộ linh kiện của hãng Copreci

Kỷ niệm 50 năm thành lập:

 • 2013 – Copreci kỷ niệm 50 năm thành lập hãng : Đưa ra một nội dung chia sẻ “Công ty đã dành nửa thế kỷ làm trung tâm của thiết bị gia dụng của bạn và vui mừng tiếp tục làm như vậy trong ít nhất 50 năm nữa” trong hơn 50 năm đó Copreci đã cung cấp 380 triệu thiết bị gia dụng có thương hiệu Copreci ra thế giới. Copreci đã phát triển các bộ phận cho các thiết bị gia dụng để cải thiện hiệu suất của chúng và cung cấp cho người dùng cuối dễ sử dụng và an toàn hơn,ở cốt lõi của thiết bị, cung cấp giá trị gia tăng vô hình đi thẳng vào trái tim của người dùng trên toàn thế giới

Mở rộng hợp tác toàn cầu:

 • Cùng với Copreci cái tên Eika được Mondragon Corporación được thành lập vào năm 1991 với mục đích trở thành một tổ chức kinh doanh vững chắc hơn, tập trung quanh các lĩnh vực hoạt động về thiết bị điện. Eika được đóng khung trong bộ phận thiết kế và sản xuất Linh kiện.là một phần của MONDRAGON Corporation, tập đoàn kinh doanh đầu tiên ở xứ Basque và thứ mười ở Tây Ban Nha, được tạo thành từ các hợp tác xã tự hoạch định và độc lập, với các công ty con sản xuất và đoàn doanh nghiệp tại 41 quốc gia và bán hàng tại hơn 150 quốc gia.
 • Eika được tích hợp trong các Thành phần MONDRAGON, một bộ phận kết hợp thành một nhóm kinh nghiệm và bí quyết của bảy công ty hợp tác với một hồ sơ theo dõi được công nhận trong lĩnh vực linh kiện cho các thiết bị gia dụng và linh kiện điện tử.Các công ty này làm chủ các công nghệ khác nhau (khí đốt, điện tử, cơ điện, v.v.) và tạo thành một nhóm với một đề nghị công nghệ độc đáo và các dịch vụ tích hợp. Nhờ cấu trúc này, Mondragon hợp phần cung cấp một phản ứng sáng tạo cho nhu cầu của khách hàng trong các mặt hàng trắng, tiện nghi gia đình và linh kiện điện tử dân dụng.
 • 2017 Năm hợp nhất quốc tế, với việc nhận được giải thưởng Nhà cung cấp xuất sắc từ General Electric, công ty cung cấp 100% số tiền. Eika cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho nấu ăn bằng điện, bao gồm tạo nhiệt, điều khiển và các yếu tố phụ kiện bổ sung cho chức năng.

Một công đoạn kiểm tra sản phẩm của Copreci-Eika

Phần II: Tìm hiểu mâm nhiệt Copreci là gì?

 • Cùng với mâm nhiệt EGO của Đức thì mâm nhiệt Copreci-Eika của Tây Ban Nha đang đứng hàng đầu thế giới được các hãng bếp tin tưởng đặt linh kiện đưa vào sản phẩm của mình với mục đích làm hài lòng khách hàng
 • Về ứng dụng cơ bản các sản phẩm mâm từ ,mâm nhiệt được thiết kế cho bếp từ, bếp mâm điện, bếp hồng ngoại. Mâm nhiệt bếp từ có dạng hình tròn được đặt dưới bề mặt kính cách nhiệt của bếp, nó được thiết kế một cuộn dây với nhiều vòng dây từ bằng kim loại đồng nguyên chất nó có liên kết bền chặt với nhau thành một hình tròn, mặt được thiết kế khá phẳng.
  Thông thường mâm nhiệt (mâm từ) dùng cho bếp có kích thước lớn nhất khoảng 30cm, dày khoảng 4cm nó có vỏ bọc bằng nhựa chịu nhiệt tốt đi kèm bên trong là các linh kiện điện tử vi mạch.
 • Những điểm nổi bật của mâm từ Copreci-Eika so với EGO là phím điều khiển từ rất nhạy, tiết kiệm điện năng và đặc biệt là thiết kế mạch của mâm từ Copreci-Eika tách biệt có thể thay thế từng nhóm linh kiện riêng biệt thay vì phải thay cả cụm như của mâm từ EGO rất tốn kèm khi không may phát sinh sự cố lỗi do trong quá trình sử dụng.

Trên 90% bếp từ Tây Ban Nha chính hãng sử dụng linh kiện mâm nhiệt Copreci-Eika 

III. Mâm nhiệt Copreci-Eika có gì nổi bật

Mâm nhiệt Copreci-Eika sử dụng công nghệ biến tần “Half-bridge resonant- tye IGBT inverter” biến đổi điện áp và tần số cố định của nguồn điện thành điện áp và tần số có thể điều chỉnh được tùy theo nhu cầu sử dụng, làm giảm lượng điện tiêu thụ, và tăng tuổi thọ của sản phẩm, cùng công nghệ Green induction inverter thân thiện môi trường , do đó các sản phẩm bếp sử dụng linh kiện mâm từ Copreci-Eika rất được người Châu Âu  và Bắc Mỹ tin dùng.

Thực tế: Trong quá trình bán hàng được tiếp cận với nhiều dòng bếp của nhiều hãng khác nhau Bếp Vĩnh Phúc đã trải nghiệm, reiview những dòng bếp từ có sử dụng mâm từ linh kiện của Copreci-Eika đều cho kết quả tuyệt vời ,một số dòng bếp của hãng Tomate như Tomate Tom 02I-7S, Tomate Tom 04IP, Tomate Tom 03IR hay các dòng sản phẩm vừa ra mắt 2019 Tomate GH 8G-02I-DFC, Tomate Tom 02I-8G,

Nấu nhanh an toàn tiết kiệm tuổi thọ cao là những ưu điểm của các loại bếp từ hiện đại ngày nay trong đó có các sản phẩm chính hãng sử dụng linh kiện của Copreci-Eika

Vỏ hôp từ đôi Tomate 02I-7S sử dụng mâm nhiệt Copreci-Eika 

Lời kết:  Với những sản phẩm chính hãng có nguồn gốc Châu Âu luôn được các hãng đề cao chất lượng sản phẩm bằng những linh kiện có chất lượng. Qua bài viết mâm nhiệt Copreci là gì ?  lịch sử của hãng, ưu điểm, tính năng của sản phẩm, có thể khảng định những sản phẩm nào được dùng những linh kiện của Copreci & Eika thì các bạn hoàn toàn yên tâm để mua và sử dụng. rất mong các bạn lựa chọn cho mình được những sản phẩm ưng ý nhất. Hiện Bếp Vĩnh Phúc đang là đại lý chính thức của một số thương hiệu bếp nổi tiếng có sử dụng linh kiện mâm từ chính hãng Copreci & Eika như hãng: Bosch,Tomate ,Cata, Lorca, Malloca..vv..với các dòng sản phẩm bán chạy các bạn có thể tham khảo mua hàng các sản phẩm tiêu biểu của Tây Ban Nha có mã số  Tomate GH 8G-02I-DFC, Tomate Tom 02I-G8Tomate Tom 02I-7S 

Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài tiếp theo

Issue: 28/05/2019 by Bếp Vĩnh Phúc

Bài viết có tham khảo thêm dữ liệu từ nguồn Copreci.com

Các trang khác sao chép nội dung vui lòng gõ nguồn bepvinhphuc.com

—————————————————————

Thông tin số điện thoại tư vấn sản phẩm

Bếp Vĩnh Phúc (hệ thống Bếp Nam Anh)

Hotline: 0972735698 hoặc 0966.057.866

Địa chỉ: Số 86A-Chu Văn An-Liên Bảo –Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc

Fanpage: #bepdientuvinhphuc  và #bepvinhphuc

 

    

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.