Đại lý bồn sục massage tại Vĩnh Phúc

Bồn sục massage-bồn tắm nhập khẩu: Vĩnh phúc nhờ có công nghiệp hóa phát triển mạnh, những năm gần đây cuộc sống người dân được nâng cao, nhiều khu độ thi mới được hình thành, người dân có nhu cầu tìm mua những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng ngày trong đó có bồn sục massage. Đại lý bồn sục massage tại Vĩnh Phúc có địa chỉ tại số 86A-Chu Văn An- Liên Bảo- Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc ra đời đáp ứng cho các khách hàng tại Vĩnh Phúc và Phú Thọ.

Đại lý bồn sục massage tại Vĩnh Phúc

 Sản phẩm và dịch vụ của Bếp Vĩnh Phúc:

Có nhiều thương hiệu được Bếp –Nội Thất phòng tắm Vĩnh Phúc giới thiệu đến khách hàng có các hãng như: Daros, EuroKing, Govern, Amazon, Brother..vv. Với đa dạng về mẫu mã như bồn tắm massage hình chữ nhật , bồn sục massage góc. Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn kinh nghiệm chuyên về nội thất tắm Bepvinhphuc.vn đã tư vấn hỗ trợ cho rất nhiều khách hàng tại khu vực Vĩnh Phúc-Phú Thọ trong thời gian qua.

Với khẩu hiệu Uy tín là vàng – nơi đặt niềm tin, Bepvinhphuc.vn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng bằng thái độ làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp , tận tâm, luôn tìm kiếm giới thiệu cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, với giá thành cạnh tranh, đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Từ những khách hàng là các cơ sở kinh doanh Khách sạn- Nhà nghỉ đến khách hàng là cán bộ đầu ngành trong tỉnh sinh sống tại các khu đô thị lớn như KĐT Nam Đầm Vạc, Nam Vĩnh Yên, KĐT Sông Hồng, KĐT Chùa Hà, KĐT Vinaconec KĐT Đồng Sơn –PY, cùng khách hàng đến từ một số huyện trên địa bàn đã và đang sử dụng sản phẩm bồn sục massage nhập khẩu do Bếp Vĩnh Phúc cung cấp.

Mẫu bồn sục massage Daros DR 16-39

 Quyền lợi của khách hàng:

Khi đến với Hệ thống cửa hàng Bếp Vĩnh Phúc, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi  khuyến mại giảm giá hấp dẫn:
– Mua hàng với giá ưu đãi nhất tại khu vực và được hưởng các chương trình khuyến mại thường niên dành cho từng sản phẩm
– Các sản phẩm được đảm bảo chất lượng hàng đầu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ bảo hành dài hạn và hỗ trợ bảo trì tốt nhất hiện nay.
– Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao sẽ đến nhà khách hàng khảo sát thực tế khi có nhu cầu, đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe nhất từ khách hàng.
– Dịch vụ sau bán hàng luôn được chúng tôi quan tâm và hỗ trợ kịp thời khi phát sinh sự cố trong khi sử dụng.
– Nhiều dòng sản phẩm cao cấp, sẽ được các kỹ thuật có trình độ cao lắp đặt ,với sự hỗ trợ trực tiếp từ các hãng phân phối,

Cam kết hoạt động:

Với cam kết hoạt động lâu dài tại Vĩnh Phúc, hướng đến là đơn vị hàng đầu uy tín, cung cấp các sản phẩm, thiết bị nhà bếp, phòng tắm, bếp Vĩnh Phúc luôn coi chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất , đảm bảo luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng khi lựa chọn mua các sản phẩm bồn tắm, bồn sục massage , phòng xông hơi cùng thiết bị nhà bếp. Khách hàng có nhu cầu tam khảo một số mẫu bồn sục có các model đang rất được ưa chuộng model Amazon TP-8064A, model Daros DR16-28

Issue: 16:30, 28/06/2019 by Bếp Vĩnh Phúc

—————————————————————

Thông tin số điện thoại tư vấn sản phẩm

Bếp Vĩnh Phúc (hệ thống Bếp Nam Anh)

Hotline: 0972735698 hoặc 0966.057.866

Địa chỉ: Số 86A-Chu Văn An-Liên Bảo –Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc

Fanpage: #bepdientuvinhphuc  và #bepvinhphuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.